Thursday, 24/09/2020 - 18:24|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS DŨNG NGHĨA TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MUA BÁN NGƯỜI VÀ XÂM HẠI TRẺ EM

Sáng ngày 16/6/2020, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đạo tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư, trường TH&THCS Dũng Nghĩa đã phối hợp với Chi cục phòng chống Tệ nạn xã hội - Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thái Bình tổ chức buổi tập huấn cho các em học sinh toàn trường về phòng chống tệ nạn mua bán người và xâm hại tình dục trẻ em.

Dự buổi tập huấn có các vị đại biểu là cán bộ, chuyên viên Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở LĐ-TBXH tỉnh Thái Bình, các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, các thầy cô giáo bộ môn và toàn thể 242 em học sinh thuộc khối THCS của trường.

Nội dung buổi tập huấn đề cập 2 vấn đề cụ thể là: Phòng chống tệ  nạn mua bán người, tuyên truyền các dịch vụ đưa nạn nhân mua bán người trở về và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em.

Thông qua buổi tập huấn các em được giới thiệu về thực trạng, hành vi, hậu quả của tội phạm mua bán người và xâm hại tình dục trẻ em, đồng thời được tham gia xử lý các tình huống giả định mà chương trình đưa ra. Các em đã tiếp thu được những hiểu biết và những kỹ năng cần thiết để phòng tránh các tệ nạn, giúp các em phần nào chủ động tránh các rủi ro từ các tệ nạn xã hội nêu trên.

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 59
Tháng 09 : 1.996
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.828
Năm trước : 7.416
Tổng số : 35.244

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221