Monday, 21/09/2020 - 14:15|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH & THCS VŨ ĐOÀI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi phấn khởi, sáng ngày 05/09/2020 Trường TH&THCS Vũ Đoài đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự buổi lễ: Về phía huyện có ông Nguyễn Thanh Tuấn - Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy; Bà Phạm Thị Hồng Nhung - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; Ông Vũ Minh Quyết - Trưởng phòng GD & ĐT huyện; Về phía xã có ông Phạm Văn Giáp –  phó bí thư Đảng ủy xã; Ông Đỗ Hữu Khiêm - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng giáo dục xã dẫn đầu đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị kinh tế xã hội trong xã; Ông Vũ Văn Đông đại diện họ giáo đội Trạch; Đoàn đại biểu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã; Ông Phạm Hồng Lập - Trưởng ban đại diện hội CMHS, các ông bà trong ban đại diện hội CMHS nhà trường, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và 755 học sinh của trường đã về dự đông đủ.

Trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nhà trường rất vui mừng chào đón 103 em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục. Các vị đại biểu về dự đã tặng hoa, quà cho nhà trường và các em học sinh trong có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt 103 học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm của Uỷ ban ATGT quốc gia tặng điều đó vừa có tác dụng tuyên truyền trong việc chấp hành ATGT và ý thức khi tham gia giao thông của các em và phụ huynh học sinh.

  Sau lễ chào cờ các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nghe thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới do thầy giáo Trần Xuân Tình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc. 

Diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng nêu tóm tắt những thành tích của trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và nêu ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên báo hiệu 1 mùa tựu trường hứa hẹn 1 năm học mới với nhiều thành tích mà thầy và trò nhà trường phấn đấu hướng tới.        

          Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn song để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu; tạo không khí vui tươi, phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới và đặc biệt tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh.

  Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Tỉnh Ủy viên, bí thư Huyện tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Hữu Khiêm - Chủ tịch UBND xã Đại diện tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Xuân Thủy Đại diện cho các doanh nghiệp, cơ sở SX kinh doanh tặng hoa

Một số hình ảnh trao quà:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 1.649
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.481
Năm trước : 7.416
Tổng số : 34.897

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221