Thursday, 26/11/2020 - 03:05|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH và THCS Hiệp Hoà kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

Sáng 15/11, Trường Tiểu học và THCS Hiệp Hoà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1960 – 2020). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Lại Trường Sơn - Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Phạm Công Diện – UV BTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Lãnh đạo phòng, ban ngành của huyện, Đảng ủy, UBND xã Hiệp Hoà, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Đồng chí Lại Trường Sơn - PBT thường trực huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Tiểu học và THCS xã Hiệp Hoà tiền thân là trường cấp 1, cấp 2 xã Hiệp Hoà, được thành năm 1952 và 1960. Trải qua 60 năm với nhiều lần thay đổi địa điểm, tên gọi và quy mô trường lớp, đến nay, trường có 38 cán bộ, giáo viên và gần 600 học sinh. Thầy và trò nhà trường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục, không ngừng nỗ lực, sáng tạo nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, nhiều thầy cô giáo dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện, số lượng học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp luôn chiếm tỉ lệ cao. Năm 2004, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Với những thành tích đã đạt được, trường đã vinh dự được UBND tỉnh, Sở GD và ĐT, UBND huyện, phòng GD và ĐT huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Công Diện – Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích thầy trò các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong tập thể cán bộ quản lý, giáo viên cần tổ chức tốt công tác quản lý, tích cực trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chú trọng hơn nữa công tác giáo dục toàn diện, quan tâm dạy kiến thức văn hóa với giáo dục thể chất, trang bị kỹ năng sống cho học sinh. Các em học sinh tiếp tục ra sức thi đua học tốt, rèn luyện tốt làm để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, làm rạng danh quê hương và mái trường Tiểu học, THCS Hiệp Hòa mến yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 302
Tháng 11 : 5.931
Tháng trước : 4.633
Năm 2020 : 39.031
Năm trước : 7.416
Tổng số : 46.447

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221