Friday, 05/03/2021 - 13:50|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VŨ THƯ GIỚI THIỆU CHÙA KEO - DI TÍCH ĐẶC BIỆT CẤP QUỐC GIA ĐẾN BẠN BÈ QUỐC TẾ

Ngày 22 tháng 12 năm 2020, trường THCS Thị Trấn thực hiện tiết học không biên giới nhằm phát triển khả năng học tập tiếng Anh cho HS và giới thiệu Chùa Keo – Vũ Thư đến bạn bè các nước.

Thực hiện kế hoạch giảng dạy của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh, mở rộng môi trường nói tiếng Anh cho học sinh, trường THCS Thị Trấn đã kết nối bạn bè nói Tiếng Anh tại Australia, Ấn độ… để thực hiện giờ dạy trong lớp học “không biên giới”.

Tại Chùa Keo – xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, được sự kết nối của cô giáo Đào Tuấn Anh, Nguyễn Thị Thu Hiền, các em học sinh đã giao lưu bằng tiếng Anh với thầy cô giáo và các bạn nước khác. Trong giờ học, các em được làm hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu về Chùa Keo – di tích đặc biệt cấp Quốc gia với bạn bè. Thông qua giờ học, HS được trải nghiệm cách học tập thông qua thực tế, được chủ động giao lưu với người nước ngoài, rèn khả năng nghe nói tiếng Anh.

                            Kết nối với bạn bè quốc tế qua internet để thực hiện giờ học

Đến dự giờ học cùng giáo viên và học sinh nhà trường còn có các giáo viên Tiếng Anh của một số trường THCS trong huyện, đây còn là giờ học thúc đẩy việc đổi mới các hình thức tổ chức dạy học ngoại ngữ trong nhà trường, giúp các thầy cô giáo chủ động, sáng tạo trong các phương pháp dạy học, tận dụng các ứng dụng công nghệ để học sinh và giáo viên được thực hành rèn kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh, giới thiệu về lễ hội cũng như nét độc đáo trong kiến trúc chùa Keo.

                                      

Giới thiệu lễ hội Chùa Keo với bạn bè

Tiết học của học sinh nằm trong khuôn khổ một hoạt động ngoại khóa, thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, có giá trị phát huy khả năng học ngoại ngữ và năng lực người học.

                                                      

   Giới thiệu kiến trúc chùa Keo

Trường THCS Thị Trấn hy vọng sẽ tổ chức được nhiều hoạt động dạy học gắn với thực tế và tổ chức tốt hơn việc kết nối, giúp giáo viên và học sinh được rèn luyện khả năng nghe, nói Tiếng Anh nhiều hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 341
Tháng 03 : 1.173
Tháng trước : 3.963
Năm 2021 : 8.172
Năm trước : 46.370
Tổng số : 61.958

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221