Monday, 21/09/2020 - 14:46|

Gặp mặt, trao thưởng cho con CBGV trường MN Duy Nhất có thành tích tốt trong học tập của năm học 2019- 2020

Gặp mặt, trao thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập là việc làm có ý nghĩa lớn lao trong khuyến học, khuyến tài nhằm ghi nhận những thành tích học tập của cháu là con em của CBGV nhà trường có thành tích tốt trong học tập của năm học 2019- 2020. Đồng thời nhằm cổ vũ, động viên kịp thời những con ngoan, trò giỏi của CBGV chúng ta luôn nêu cao tinh thần chịu khó, ham học trước thời đại để kế thừa và phát huy tốt truyền thống hiếu học vẻ vang của dân tộc. Với ý nghĩa đó, ngày 6 tháng 9 năm 2020 Công đoàn trường MN Duy Nhất long trọng tổ chức Lễ trao thưởng học sinh là con em của CBGV nhà trường có thành tích tốt trong học tập của năm học 2019- 2020.

Tổng kết sau một năm tu dưỡng, học tập, rèn luyện, được sự quan tâm chăm sóc, dìu dắt của bố mẹ, sự dạy bảo ân cần của các thầy cô giáo, năm học 2019 - 2020 trường chúng ta có 14 cháu đạt học sinh giỏi trường và HTXS các môn học, thi đỗ đại học cao đẳng. Đây là những bông hoa tiêu biểu xứng đáng được công đoàn nhà trường ghi nhận.
       Chứng kiến sự thành công của các cháu ngày hôm nay không chỉ là niềm hạnh phúc, tự hào của bố mẹ mà còn là niềm vui sướng, tự hào của nhà trường khi nhìn thấy sự trưởng thành trong nhận thức về sự nghiệp học tập của các cháu sẽ góp phần cho sự phồn vinh của đất nước ngày một nhiều hơn những con người có tài, có đức, có học hành uyên bác ! Kết quả học tập và rèn luyện tốt của các cháu chính là thành tích và công phu nuôi dưỡng của các gia đình, ông bà, bố mẹ cũng như sự giúp đỡ của tập thể và của cả xã hội.

Ý nghĩa của việc công đoàn biểu dương thành tích học tập của các cháu với giá trị vật chất không gọi là lớn, nhưng cơ bản nhằm vào giá trị tinh thần để cổ vũ kịp thời, động viên sự tham gia tích cực học tập của các cháu, làm cho các cháu có động lực tốt trong học tập.Với phần quà nhỏ bé  hôm nay gửi tặng các cháu là những con ngoan trò giỏi của CBGV nhà trường hy vọng sẽ ghi lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu về sự mong đợi và kỳ vọng của gia đình, của nhà trường về tinh thần cố gắng học tập, vươn lên đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa ở những năm học tiếp theo của các cháu !

Tác giả: Phạm Thị Dinh
Nguồn:mnduynhat.vuthu.edu.vn Copy link