Friday, 05/03/2021 - 14:51|

Hoạt động trải nghiệm “Dinh dưỡng cùng bé yêu” trường Mầm non Hồng Phong năm học 2020 - 2021

Sau tiết mục đồng diễn các con về tập trung theo khối. Các bậc phụ huynh cùng nhau chế biến các món ăn cho các con. Cô giáo sẽ hướng dẫn các con trải nghiệm bằng các hình thức; nhặt rau, bóc hành tỏi, vắt cam, bóc trứng, nặn bánh....

Hình ảnh các bậc phụ huynh cùng nhau chế biến các món ăn:

Hình ảnh các con trải nghiệm tại lớp theo khối:

Sau khi các con trải nghiệm, thực phẩm sẽ được chuyển tới các bậc phụ huynh chế biến các món ăn.

Các bậc phụ huynh trang trí, bày biện các món ăn và chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo và các con:

Hình ảnh các con thưởng thức món ăn ông, bà, bố, mẹ chế biến trong buổi trải nghiệm:

Buổi trải nghiệm "Dinh dưỡng cùng bé yêu" diễn ra hết sức sôi nổi. Các bậc phụ huynh nhiệt tình, tâm huyết, phối hợp cùng cô giáo, nhà trường và các con cùng tổ chức buổi trải nghiệm ý nghĩa. Hoạt động đã mang lại cho các con sự ham hỏi hỏi, thích tìm tòi, khám phá và biết ăn nhiều loại thức ăn khác nhau và yêu thích trường lớp hơn.

Tác giả: MN Hồng Phong
Nguồn:mnhongphong.vuthutb.edu.vn Copy link