Monday, 21/09/2020 - 13:24|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị gặp mặt, chia tay CBQL trường Mầm non Hồng Phong chuyển công tác.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quyên. Với  25 năm trong nghề dạy học trồng người, hơn 5 năm công tác tại trường với cương vị là phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Phong, đ/c Lưu Thị Nga đã cùng với tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, đồng chí  được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này. Hôm nay ngày 29/8/2020 trường MN Hồng Phong kết hợp với công đoàn tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Lưu Thị Nga nguyên phó bí thư chi bộ, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường chuyển về nơi công tác mới. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Về dự buổi gặp mặt, chia tay đ/c Nga có lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu các nhà trường trong xã, các đ/c CBGV, NV, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Mở đầu hội nghị, đ/c Lại Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo quá trình công tác của đ/c Lưu Thị Nga:

Các đại biểu, các nhà trường, công đoàn, đại diện Hội PHHS tặng quà lưu niệm cho đ/c Lưu Thị Nga:

Ông Trịnh Văn Khanh - Chủ tịch UBND xã Hồng Phong phát biểu, động viên đ/c Lưu Thị Nga chuyển về đơn vị mới:

Đ/c Lưu Thị Nga xúc động trước hội nghị, phát biểu cảm ơn đại biểu, tập thể nhà trường, Hội phụ huynh học sinh đã dành thời gian đến gặp mặt chia tay và có quà động viên đ/c. Đồng thời đ/c Lưu Thị Nga tặng quà lưu niệm cho nhà trường:

Cuối hội nghị, các đồng chí chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nga:

Hội nghị kết thúc trong niềm xúc động bùi ngùi giữa người ra đi và người ở lại. Tập thể nhà trường chúc đ/c Nga về đơn vị mới luôn tự tin, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe và ngày càng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà nói chung và trường Mầm non Hồng Phong nói riêng.


Tác giả: Trường Mầm non Hồng Phong
Nguồn:mnhongphong.vuthutb.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 1.646
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.478
Năm trước : 7.416
Tổng số : 34.894

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221