Wednesday, 28/10/2020 - 12:00|

Trường Mầm Non Vũ Vân tổ chức lễ hội phá cỗ - Vui tết trung thu

Trung thu trăng chiếu sáng

Soi tỏ cánh đồng làng

Tuổi thơ vui ngày hội

Trong tiếng trống rộn ràng

Mỗi chúng ta, ai cũng đã trải qua một thời của tuổi thơ với những ngày Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức có đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết Trung Thu là ngày mà các em nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ, được vui chơi thỏa thích với trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử…. và nhận được những món quà thân thương nhất.

Với các bé trường mầm non Vũ Vân, Trung thu năm nay được chuẩn bị chu đáo và tấm lòng của các cô giáo trong trường đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui. Trong lớp học của bé không khí Trung thu đã tưng bừng từ đầu tuần trước, các bé được cùng các cô giáo làm đèn lồng, đầu sư tử, tô màu mặt nạ trang trí lớp…Ngày Trung thu đã đến trong tiếng trống hội rộn ràng, bé cùng các bạn hân hoan rước đèn theo sau điệu múa sư tử, cùng nhau phá cỗ, cùng nhau tham gia các trò chơi vận động.

Việc tổ chức vui đón Tết Trung Thu cho các cháu là một hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sát của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ huynh Trường Mầm Non Vũ Vân đối với thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước và là sân chơi bổ ích cho các cháu mỗi dịp tết Trung thu về.

Chiều ngày 13/8 âm lịch ( ngày 29/9/2020) các bé được tổ chức phá cỗ trung thu . Ban chăm sóc thiếu niên và nhi đồng xã đã đến tặng quà cho các bé, chúc các bé có một tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, thầy cô giáo và bạn bè.

Sau đây là những hình ảnh các bé tham gia ngày tết trung thu :

Ban chăm sóc thiếu niên và nhi đồng xã Vũ Vân do ông Bùi Đình Bằng - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến tặng quà cho các bé

TG : Đào Thị Chỉ

Năm 2020 : 32.528