Wednesday, 28/10/2020 - 12:39|

Trường Mầm non Vũ Vân tổ chức triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non Vũ Vân tổ chức triển khai kế hoạch năm học 2020-2021.

Nhà trường được vinh dự đón ông : Đào Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch Hội đồng nhân dẫn xã Vũ Vân, Ông Nguyễn Thành Trung - Phó chủ tịch xã Vũ Vân, Ông Trần Tiến Chinh - Phó chủ tịch HĐND xã Vũ Vân, Bà Nguyễn Thị Minh Hường - Chủ tịch hội Phụ nữ xã- Phụ trách Chi bộ trường Mầm non , Ông Hoàng Tất Thắng - Chủ tịch MTTQ xã đã về dự và chỉ đạo hội nghị. Nhà trường còn được đón nhận sự có mặt của ban đại diện hôi CMHS các lớp năm học 2020-2021.

Tham gia hội nghị có 20/20 CBGV trong trường về dự hội nghị đông đủ

Đồng chí : Đào Thị Hợp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch năm học 2020-2021

Đồng chi Hiệu trưởng đã nêu ra những thuận lợi và khó khăn của đơn vị trong năm học mới và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm học

1. Thực hiện có hiệu quả Đề án Phát triển GDMN giai đoạn 2018-2025; Thực hiện các giải pháp huy động trẻ nhà trẻ đến trường lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong trường. Duy trì ổn định tỷ lệ huy động trẻ tới trường, lớp.

2. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về GDMN; tăng cường năng lực quản trị nhà trường, đổi mới cơ chế quản lý gắn với thực hiện tốt dân chủ trong hoạt động.

3. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN; tiếp tục thực hiện chuyên đề: “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, phát triển chương trình giáo dục nhà trường phù hợp với điều kiện địa phương, khả năng và nhu cầu nhận thức của trẻ. Thực hiện Kế hoạch 711/KH-SGDĐT Kế hoạch chăm sóc vì sự phát triển toàn diện trẻ em trong những năm đầu đời tại gia đình và cộng đồng giai đoạn 2018-2025, chuyên đề Phối hợp nhà trường, gia đình và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Đảm bảo an toàn về thể chất, tinh thần cho trẻ; Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật; Quan tâm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo quyền trẻ em.

4. Bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho giáo viên đảm bảo trình độ chuẩn theo Luật Giáo dục 2019.

5.  Tăng cường công tác XHHGD huy động nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi để thực hiện chuyên đề trong giai đoạn tiếp theo; giữ vững và nâng cao chất lượng PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi; tăng tỷ lệ và nâng cao chất lượng trường chuẩn quốc gia.

6. Đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục mầm non.

Một số hình của Hội nghị

Năm 2020 : 32.532